Trúng độc đắc nhưng bị tình cũ lừa chiếm hết

Đang vui mừng vì cuộc đời của mình sắp thay đổi sang trang mới. Nhưng không vui được bao lâu thì anh đã bị rơi vào cảnh bi ai khi bị tình cũ phát hiện ra mình trúng số. Bỗng chốc trúng số lại trở thành cơn ác mộng với anh.

Người đàn ông đó là anh Nguyễn T. (48 tuổi, quê Tiền Giang). Với số tiền trúng độc đắc hơn 11 tỉ đồng ấy tưởng chừng cuộc đời anh T sẽ bước sang một trang tôt hơn nhưng không ngờ nó lại mang đến cho anh nhiều những rắc rối. 


Anh T là trưởng công anh phường tại địa phương nơi anh đang sống. Sau khi trúng độc đắc anh đã dành 1 chút để làm từ thiện và mua căn nhà mới 2,7 tỷ đồng cho người bạn gái đã sinh cho mình một đứa con. Còn số tiền còn lại anh bỏ vào ngân hàng. Cuộc sống sung sướng chưa được bao lâu thì anh bị rơi vào cảnh bi đát khi người tình cũ của anh phát hiện anh trúng độc đắc và nổi cơn ghen tuông.


Người tình anh T đã lên kế hoạch ép anh vào thế bí. Bởi anh làm trưởng công an phường nên sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình vì mối quan hệ bất chính nên anh làm theo những yêu cầu của người tình. 


Ban đầu chỉ là 800 triệu. Tiếp đó lại là ngôi nhà mà anh mới mua phải bán lại cho cô và giấy tờ đưa cô giữ.Không chỉ có thế mà cô còn ép anh phải dừng mối quan hệ với bạn gái mới nhưng anh không đồng ý. Lúc này người tình mới làm đơn kiện anh ra tòa để đòi nợ và tranh chấp căn nhà của anh.Suốt 4 năm vụ kiện tụng kéo dài mà chưa có kết, những bí mật mà vốn được anh cố gắng bưng bít giờ cũng bung bét hết. Anh T. đã phải chủ động xin rời khỏi ngành khi “tình cũ” viết đơn tố cáo gửi đến nơi anh làm việc. 


Trải qua 6 phiên tòa cuối cùng thì anh T. vẫn bị tuyên buộc là phải trả lại cho người tình cũ gần 4 tỉ đồng cả gốc lẫn lãi, vì không đưa ra được những bằng chứng kháng cáo. Căn nhà của anh cũng bị kê biên, bán đấu giá để thi hành án. Chỉ trong có chớp mắt từ một người cũng có địa vị và cuộc sống khá giả bỗng chốc trở thành người trắng tay.

Theo XSKT

Tin tức mới nhất

Xem thêm

Danh sách mã tỉnh nhắn tin lấy kết quả xổ số các đài trên đầu số 997

Nếu cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi vào tổng đài: 19001081

Tìm thấy chủ nhân của 2 điện thoại OPPO

Hai khách hàng đã trúng điện thoại OPPO trong chương trình: Dự đoán đội vô địch WC 2018

Kết quả chương trình: Dự đoán đội vô địch WC 2018

Vietnamnet 997 trân trọng thông báo kết quả trúng thưởng chương trình: Dự đoán đội vô địch WC 2018