DJ Mie đóng cảnh nóng với Will trong vai chính đầu tay

DJ Mie đóng cảnh nóng với Will trong vai chính đầu tay

Chia sẻ với VietNamNet, DJ Mie sẽ xuất hiện với vai nữ chính đầu tiên trong phim chiếu mạng Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn sắp phát hành.

Cảnh nóng không như tưởng tượng

Tiếp nối Vi Cá tiền truyện, phần này tiếp tục khai thác câu chuyện cuộc đời của nhân vật Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên) đứng đầu băng Chợ Cá. Mie đóng vai DJ Banana, em gái của Cá Ngựa (La Thành) - một trong ba đàn em dưới trướng Vi Cá.

Trong phim, Banana yêu Vi Cá nhưng không được đáp trả, trái lại thu hút kẻ thù số 1 của Vi Cá (Will).

Đạo diễn Tô Gia Tuấn và Quách Ngọc Tuyên đã xây dựng nhân vật Banana cho riêng Mie. Để 9X dễ hóa thân, họ đã để Banana làm DJ giống công việc của cô ngoài đời. Dù vậy, sau lần đầu đọc kịch bản, Mie đã từ chối ngay khi phát hiện có cảnh nóng.

DJ Mie.

Mie nói: "Tôi được giới trẻ biết đến với vai trò sáng tạo nội dung sạch. Vì vậy tôi không muốn xuất hiện trong cảnh nóng".

Ê-kíp đã thuyết phục để cô đồng ý. Cảnh nóng đóng vai trò mấu chốt trong phát triển tâm lý của nhân vật Banana đồng thời xoay chuyển mạch truyện chính.

Cả ngày lên phim trường, Mie căng thẳng đến nỗi không thể làm việc khác. Ca sĩ Will - vai phản diện số 1 trong phim, người đóng cảnh nóng đã đến chia sẻ, động viên cô. 

Đến khi bấm máy, Mie lại thấy cảnh quay không đáng sợ như các bộ phim mình từng xem. Cô và Will đều học diễn xuất từ diễn viên Kathy Uyên nên phối hợp nhịp nhàng. 

Vì vậy họ thoải mái cười đùa. Mặt khác, kịch bản thay đổi phút chót, bỏ đi 1 chi tiết dung tục. Hai người mất 1 tiếng ghi hình các góc máy khác nhau cho cảnh phim chỉ khoảng 10 giây. 

Mie nói: "Trong phim này, cảnh hôn còn khó hơn cảnh nóng. Tôi và anh Will đều thuộc bài diễn hôn của cô Uyên nhưng khi diễn vẫn không khỏi ngại ngùng". 

Trailer phim 'Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn'

Diễn khóc mà cả lớp cười

Trước Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn, Mie từng đóng vài vai khách mời, Banana là vai chính đầu tiên.  

Mie nổi tiếng từ chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017. Tháng 6/2022, DJ đăng ký học diễn xuất từ diễn viên Kathy Uyên và một số lớp học khác như tiếng nói sân khấu, hình thể sân khấu... 

Đời thường, Mie có xu hướng kiểm soát cảm xúc, không cho phép mình khóc trước mặt người khác kể cả gia đình hay bạn trai Hồng Thanh. Đây là rào cản lớn mà 9X phải điều chỉnh để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. 

Vài lần, Mie diễn khóc nhưng cả lớp cười nghiêng ngả. Thấy cô gái bối rối, Kathy Uyên nói: "Bạn chưa đồng cảm với nỗi đau của nhân vật". 

Mie trong phim.

Cô tỉnh ngộ, về nhà xem phim và tập diễn từ các bộ phim yêu thích như Và em sẽ đến, Lalaland... Cộng thêm hỗ trợ của Kathy Uyên, Mie cải thiện kỹ năng diễn xuất, học được cách thấu cảm với nhân vật.

Khi quay Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn, cô khóc nhiều, có cảnh khiến cả đoàn phim khóc theo. Giữa những ngày ghi hình, trừ lúc đi diễn, Mie đều để mình chìm trong nỗi buồn để nuôi dưỡng cảm xúc. 

Là cô gái duy nhất trong dàn diễn viên, Mie được cưng chiều. Cô học hỏi nhiều từ các diễn viên đi trước, đặc biệt ngưỡng mộ La Thành - người đóng vai anh trai mình.

"Anh La Thành rất giỏi chuyên môn. Anh vừa hay la rầy, vừa quan tâm tôi như anh trai đối với em gái thực sự. Anh chỉ tôi rất nhiều mánh diễn, thị phạm cảnh khóc chỉ trong vài câu thoại trước mắt mình", 9X kể.

Nữ DJ Mie nóng bỏng gây sốt tại 'Rap Việt' là ai?

Xuất hiện trong 'Rap Việt', ngoài dàn HLV và thí sinh thì nữ DJ Mie cũng khiến nhiều khán giả ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và năng lượng toả ra trong chương trình.

Tin tức mới nhất

Xem thêm

Gia Lai: Khởi tố 11 thanh thiếu niên về hành vi 'giết người'

Gia Lai: Khởi tố 11 thanh thiếu niên về hành vi 'giết người'

Bản tin tài chính sáng 31/10/2023: Giá vàng, dầu và USD cùng đi xuống

Bản tin tài chính sáng 31/10/2023: Giá vàng, dầu và USD cùng đi xuống

Những chính sách kinh tế nổi bật có hiệu lực từ tháng 11/2023

Những chính sách kinh tế nổi bật có hiệu lực từ tháng 11/2023