Độc đáo món bia cốm - thức uống mùa thu của riêng Hà Nội

Độc đáo món bia cốm - thức uống mùa thu của riêng Hà Nội

Nguyên liệu đặc biệt nhất để làm ra món bia Hà Nội mùa thu chính là cốm. Cốm được tuyển chọn từ cốm làng Vòng nổi tiếng Hà Nội với những lứa cốm tươi, thơm bùi, nhiều sữa. Bên cạnh cốm là những nguyên liệu khác như lúa mạch, gạo nếp, hoa bia, men và lá nếp. Bia cốm được nấu theo dạng bia thủ công truyền thống và phải mất tới 25 ngày nấu, ủ mới cho ra được một mẻ bia.

Tin tức mới nhất

Xem thêm

Biến 'mảnh gỗ khô' thành tác phẩm độc lạ, chàng trai Thái Nguyên thu bạc triệu

Biến 'mảnh gỗ khô' thành tác phẩm độc lạ, chàng trai Thái Nguyên thu bạc triệu

Dự báo giá vàng 10 ngày tới: Bị 'sa lầy', cửa nào giúp vàng bứt phá?

Dự báo giá vàng 10 ngày tới: Bị 'sa lầy', cửa nào giúp vàng bứt phá?

Vì sao nhà hướng Nam được coi là tốt nhất?

Vì sao nhà hướng Nam được coi là tốt nhất?