Mời 2 hoa hậu đóng phim Tết, Trấn Thành có mạo hiểm?

Mời 2 hoa hậu đóng phim Tết, Trấn Thành có mạo hiểm?

Untitled 4.jpg
Tiểu Vy, Quốc Anh và Kỳ Duyên sẽ góp mặt trong phim Tết 2025 của Trấn Thành. Ảnh: Galaxy

Sau khi lần lượt công bố dàn diễn viên người quen sẽ tham gia phim Tết sắp tới của mình gồm Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Uyển Ân, Trấn Thành tiếp tục công bố 3 gương mặt mới sẽ tham gia Bộ tứ báo thủ gồm hai hoa hậu Tiểu Vy, Kỳ Duyên và diễn viên Quốc Anh.

Anh viết trên Facebook có 18 triệu người theo dõi: "Ai nói phim Trấn Thành chỉ có toàn người quen". Trấn Thành tiết lộ mời Kỳ Duyên đóng Bộ tứ báo thủ từ lúc chưa đăng quang hoa hậu. Đây cũng là lần đầu tiên Kỳ Duyên đóng phim điện ảnh. 

tran thanh 1 4 83492.jpg
Tạo hình vai diễn của Trấn Thành trong "Bộ tứ báo thủ". Ảnh: Galaxy

Chia sẻ về bộ ba này, đạo diễn Trấn Thành cho biết: “Sau khi casting, bên cạnh việc họ đẹp, quan trọng nhất vẫn là bộ ba này hợp vai. Khi họ đứng cạnh nhau là tôi đã muốn theo dõi câu chuyện của họ rồi. Dù họ có những bỡ ngỡ nhất định như lần đầu đóng phim và Quốc Anh lâu rồi mới quay trở lại với điện ảnh, qua những workshop diễn xuất, họ nắm bắt những hướng dẫn diễn xuất của tôi rất tốt và thể hiện được tiềm năng của mình".

Bộ tứ báo thủ là phim Tết thứ 3 do Trấn Thành đạo diễn và là phim điện ảnh thứ 4 của anh sau Bố già, Nhà bà Nữ Mai. Trấn Thành tiếp tục đảm nhiệm vai trò đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất và nam chính của phim. 

Bộ tứ báo thủ ra rạp vào mùng 1 tết Nguyên đán 2025. 

Đạo diễn nghìn tỷ Trấn Thành hứa làm khán giả cười xỉu lên xỉu xuốngTrấn Thành nói: "Không đùa được với biệt đội siêu quậy này đâu" về 4 nhân vật trong phim Tết 2025 "Bộ tứ báo thủ" và hứa hẹn sẽ làm khán giả "cười xỉu lên xỉu xuống".

Tin tức mới nhất

Xem thêm

Thẩm định lại phương án bồi thường: Trường hợp nào được áp dụng luật mới?

Thẩm định lại phương án bồi thường: Trường hợp nào được áp dụng luật mới?

Dự báo thời tiết 25/4/2025: Không khí lạnh ập về mùa nóng, dễ có mưa đá

Dự báo thời tiết 25/4/2025: Không khí lạnh ập về mùa nóng, dễ có mưa đá

Sau sáp nhập, một tỉnh có thế mạnh về cà phê bất ngờ thành ‘vựa nuôi tôm’ lớn

Sau sáp nhập, một tỉnh có thế mạnh về cà phê bất ngờ thành ‘vựa nuôi tôm’ lớn