Nhan sắc nữ công an duy nhất trong 'Biệt dược đen'

Nhan sắc nữ công an duy nhất trong 'Biệt dược đen'

Trong 'Biệt dược đen' đang phát sóng, Lương Thanh vào vai Dương, thành viên nữ duy nhất trong đội cảnh sát điều tra của Tuyển. Sau 3 tập đầu, Dương khá mờ nhạt và bị nhiều khán giả phản ứng vì đài từ cũng như diễn xuất khá nhạt nhòa của Lương Thanh. 
Đây là lần đầu Lương Thanh vào vai công an trên màn ảnh. Chia sẻ tại buổi ra mắt phim, nữ diễn viên cho biết khi nhận vai Dương thấy áp lực và lo lắng bởi đây là vai khá khó với Lương Thanh. 
Nữ diễn viên cho hay, thời gian đầu khá căng thẳng khi vào vai nhưng được hai đạo diễn và các diễn viên trong phim hỗ trợ nên ngấm dần nhân vật. 
Khác với hình ảnh chỉn chu nghiêm túc trên phim, ngoài đời Lương Thanh rất trẻ trung xinh đẹp và thời trang. 
Nữ diễn viên theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, trong sáng. Lương Thanh có thể thay đổi đủ kiểu trang phục nhưng luôn giữ mái tóc dài thẳng giản dị. 
Trước khi đóng 'Biệt dược đen', nữ diễn viên sinh năm 1996 đã tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình trên giờ vàng VTV thuộc nhiều thể loại khác nhau nhưng chủ yếu là vai phụ. 
Lương Thanh từng góp mặt trong các phim: Cả một đời ân oán, 11 tháng 5 ngày, Đừng nói khi yêu, Dưới bóng cây hạnh phúc.... nhưng để lại dấu ấn mạnh nhất vẫn là vai Trà tiểu tam mưu mô và trơ trẽn trong Hoa hồng trên ngực trái. 
Không chỉ là gương mặt quen thuộc trên phim truyền hình, Lương Thanh được còn được nhiều thương hiệu thời trang yêu thích và là người mẫu ảnh khá đắt show. 
Nữ diễn viên có gu thời trang ổn định, chuộng phong cách nữ tính và gợi cảm. 
Lương Thanh đặc biệt thu hút với lối trang điểm nhẹ nhàng, thanh lịch cùng kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn cuốn hút. 
Cô cũng rất phù hợp với trang phục mang đậm nét truyền thống và kín đáo. Hiếm khi Lương Thanh mặc những thiết kế quá hở hang. 
Lương Thanh với hình ảnh đối lập với vẻ đáng ghét của nhân vật tiểu tam Trà của 'Hoa hồng trên ngực trái' hay siêu lừa Tố trong 'Dưới bóng cây hạnh phúc', Trang mưu mô của 'Đừng nói khi yêu'. 
Lần hiếm hoi nữ diễn viên khoe dáng trong trang phục đồ bơi khi đi biển. 
Góc nghiêng cuốn hút ở đời thường của nữ công an trong 'Biệt dược đen'. Đóng phim khá nhiều nhưng Lương Thanh ít khi nói về mình và hoàn toàn kín tiếng về đời tư. 

Lương Thanh trong trích đoạn phim 'Biệt dược đen':

Diệu Hồng

Diễn viên bị khán giả ghét nói về vai công tử thác loạn, 'ra đi' ngay đầu phimDiễn viên Tuấn Anh - vai Bát trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' từng bị đông đảo khán giả ghét kể hậu trường cảnh giả chết, bạo hành phụ nữ trong phần mới nhất của series phim 'Cảnh sát hình sự' trên VTV.

Tin tức mới nhất

Xem thêm

Gia Lai: Khởi tố 11 thanh thiếu niên về hành vi 'giết người'

Gia Lai: Khởi tố 11 thanh thiếu niên về hành vi 'giết người'

Bản tin tài chính sáng 31/10/2023: Giá vàng, dầu và USD cùng đi xuống

Bản tin tài chính sáng 31/10/2023: Giá vàng, dầu và USD cùng đi xuống

Những chính sách kinh tế nổi bật có hiệu lực từ tháng 11/2023

Những chính sách kinh tế nổi bật có hiệu lực từ tháng 11/2023