Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục

Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục

Dù mới công chiếu rộng rãi từ 7/3 nhưng nhờ doanh thu cao từ các suất chiếu sớm, bộ phim kinh dị Việt nặng đô Quỷ nhập tràng nhanh chóng dẫn đầu phòng vé cuối tuần qua với 45 tỷ đồng cùng hơn nửa triệu vé bán ra, theo số liệu từ Box Office Vietnam. Tính đến sáng 10/3, phim đã vượt 61 tỷ đồng.

quy nhap trang 7.jpg
Cảnh trong phim "Quỷ nhập tràng". 

Nhà gia tiên, bộ phim kinh dị ăn khách của Huỳnh Lập và Phương Mỹ Chi bị đẩy xuống vị trí thứ 2 phòng vé với doanh thu giảm mạnh so với tuần trước khi chỉ thu 18 tỷ đồng với 190 nghìn vé. Tính đến sáng 10/3, Nhà gia tiên đã cán mốc 225 tỷ đồng với gần 3 triệu vé bán ra, lọt top 8 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

NGT STILL_419.jpg
Cảnh phim gây ám ảnh trong "Nhà gia tiên". 

Phim hoạt hình vừa giành giải Oscar Lạc trôi (Flow) đứng top 3 phòng vé với 7,5 tỷ đồng dịp cuối tuần qua, giúp tổng doanh thu của phim tại Việt Nam đạt 10 tỷ đồng - thành tích không nhỏ với một phim hoạt hình độc lập đến từ một quốc gia ngoài Mỹ với chi phí sản xuất khiêm tốn.  

Bom tấn Hố tử thần (Interstellar) tiếp tục duy trì sức nóng khó tin ở tuần thứ 2 ra rạp sau 11 năm với 6 tỷ đồng trong 3 ngày cuối tuần qua, nâng doanh thu hiện tại lên 19 tỷ đồng, theo Box Office Vietnam. 

hitman 2 03 68804.jpg
Cảnh trong "Sát thủ vô cùng cực hài". 

Phim hài của Hàn Quốc Sát thủ vô cùng cực hài của Kwon Sang Woo có sự khởi đầu không tệ khi đạt 5,8 tỷ đồng sau các suất chiếu sớm 2 ngày cuối tuần qua. Phim sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 14/3, dự đoán sẽ khuấy đảo phòng vé cuối tuần này nhờ nội dung hài hước với phiên bản lồng tiếng có sự góp giọng của Lê Dương Bảo Lâm.

Ảnh, clip: NSX

'Nhà gia tiên' vừa cán mốc 200 tỷ đã bị 'Quỷ nhập tràng' của Vân Dung soán ngôiNgay ngày đầu chiếu sớm, "Quỷ nhập tràng" vươn lên dẫn đầu về số vé bán ra và doanh thu, vượt mặt "Nhà gia tiên" của Huỳnh Lập.

Tin tức mới nhất

Xem thêm

Dự báo thời tiết 21/4/2025: Cả nước nắng nóng, tối mưa giông kèm nguy cơ lốc sét

Dự báo thời tiết 21/4/2025: Cả nước nắng nóng, tối mưa giông kèm nguy cơ lốc sét

'Cha tôi người ở lại' tập 28: Nguyên giật mình khi thấy Đại định hôn An

'Cha tôi người ở lại' tập 28: Nguyên giật mình khi thấy Đại định hôn An

Hình ảnh loạt nam nữ trẻ đẹp tham gia diễu binh 30/4 ‘gây sốt’ mạng

Hình ảnh loạt nam nữ trẻ đẹp tham gia diễu binh 30/4 ‘gây sốt’ mạng